KTS Nguyễn Thắng

Nghệ nhân mây tre đan Nguyễn Tất Thắng và hành trình khởi nghiệp không tưởng

Kiến trúc sư Nguyễn Tất Thắng được biết đến là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mây tre đan tại Hà Nội. Ông đồng thời là tổng giám đốc công ty TNHH Mây Home – công ty nổi tiếng về lĩnh vực nội thất mây tre đan.

KTS Nguyễn Thắng sinh ngày 2 tháng 9 năm 1979 tại làng Phú Vinh, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Nơi đây từ lâu đã được biết đến với cái tên “xứ Mây” và là một làng nghề thủ công đan mây tre truyền thống lâu đời.

Tiếp bước truyền thống của tổ tiên, ông Nguyễn Tất Thắng theo học nghề đan mây tre và trở thành nghệ nhân có tiếng trong vùng. Mỗi sản phẩm ông làm ra đều mang nét tỉ mỉ, tinh tế và chứa đựng rất nhiều tâm huyết.

Vì sinh ra và lớn lên trong một làng nghề truyền thống, ông được tiếp xúc với mây tre từ rất sớm. KTS Nguyễn Thắng bắt đầu học nghề và làm nghề ngay trong chính xưởng sản xuất của gia đình với quy mô chỉ 4-5 người. 

Mô hình kinh doanh của gia đình ông lúc bấy giờ chỉ là nhận đặt hàng và làm hàng theo yêu cầu. Nhận ra rằng những sản phẩm làm từ mây tre đan có tiềm năng phát triển rất lớn, ông quyết tâm chuyển đổi mô hình kinh doanh.

Ông thành lập công ty TNHH Nội Thất Mây Home với quyết tâm phát triển và đưa những sản phẩm mây tre đan lên một tầm cao mới.

Tuy rằng đã có nền tảng vững chắc về tay nghề lẫn kiến thức nhưng khi mới bắt đầu khởi nghiệp, KTS Nguyễn Thắng cũng gặp phải rất nhiều khó khăn. Đó là vì sự thiếu kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như sự cạnh tranh lớn trên thị trường.

Những với sự kiên trì bền bỉ, không ngừng học hỏi và tiếp thu những cái mới, ông tự tay lên kế hoạch, sắp xếp, quản lý dây chuyền sản xuất, tìm hướng phân phối sản phẩm. 

KTS Nguyễn Thắng đã vượt qua rất nhiều khó khăn và dẫn dắt công ty Mây Home trở thành một cái tên quen thuộc và được nhiều người tin dùng.

Khi nhắc đến nội thất Mây Home, người ta nghĩ ngay tới những sản phẩm làm từ mây tre với những thiết kế đa dạng, mới lạ và từng chi tiết được làm tỉ mỉ, cầu kỳ. Cho đến nay, Mây Home đã hơn 50 chủng loại sản phẩm cùng 1000 mẫu mã khác nhau. 

KTS Nguyễn Thắng không chỉ chú tâm xây dựng chất lượng sản phẩm mà còn chăm chút về dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với phương châm “Tâm an vạn sự an, làm có tâm ắt có tầm”, nghệ nhân Nguyễn Tất Thắng luôn đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm. Mọi khâu từ chọn nguyên liệu đến sản xuất và phân phối trong quá trình kinh doanh của công ty đều được giám sát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm của Công Ty TNHH Nội Thất Mây Tre Đan.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOTLINE: 0869 738 345 – 0877 668 800| EMAIL: noithatmayhome@gmail.com