Giới thiệu

Nội Thất Mây Home – Nơi gửi trọn niềm tin

Trải qua 15 năm thành lập, công ty TNHH Nội Thất Mây Home đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Mây Home được xây dựng từ những con người tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Mỗi sản phẩm mây tre đan đều được trau chuốt từng chi tiết và đường nét.

Trong suốt quá trình hoạt động, Mây Home đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và từng sản phẩm của công ty đều được nhận xét là mang cái hồn của người nghệ nhân. Đây cũng chính là điểm khác biệt của sản phẩm so với những mặt hàng tương tự thuộc công ty khác.

Cho đến nay, nội thất Mây Home đã mở rộng quy mô phát triển và cung cấp đa dạng nhiều loại sản phẩm làm từ mây tre đan như: bàn ghế mây, ghế Papasan, ghế sofa mây, giường mây tre, gương mây, tủ mây tre đan, xích đu mây tre, nội thất sân vườn,…

Các sản phẩm của Mây Home là sự kết hợp hài hòa giữa những nguyên liệu mây tre chất lượng nhất và những bàn tay tài hoa nhất. Với tinh thần đề cao sự sáng tạo, khác biệt, đội ngũ Mây Home luôn cố gắng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để tạo nên những sản phẩm không chỉ đẹp lạ mà còn có tính ứng dụng cao.

Xuyên suốt những năm tháng kinh doanh, Mây Home hiểu rõ, sản phẩm tốt là chưa đủ để khách hàng trao trọn niềm tin cho mình mà còn phải chú ý phát triển dịch vụ khách hàng.

Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu là khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Mây Home.

Trên tâm thế đó, Mây Home luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và không ngừng cập nhật xu thế mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển bền vững hơn nữa. 

Với tinh thần đó, công ty nội thất Mây Home xây dựng:

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực nội thất mây tre đan tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm tốt nhất, mới lạ nhất, phù hợp nhất và trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất cho khách hàng. Nâng tầm giá trị sản phẩm thủ công mây tre đan để tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là trọng tâm
  • Chất lượng là duy nhất
  • Đam mê, sáng tạo là đòn bẩy
  • Đoàn kết là sức mạnh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOTLINE: 0869 738 345 – 0877 668 800| EMAIL: noithatmayhome@gmail.com